• 1
  • 2
  • 3
  • 4
5 6 7 8
Thu mua đồ điện lạnh

Thu mua đồ điện lạnh cũ

14/09/2020
Máy lạnh gia đình bạn đã quá cũ, liên tục gặp sự cố hư hỏng, chi phí sửa chữa lại cao…Và bạn quyết định thay máy lạnh mới rồi thanh lý máy lạnh cũ, nhưng bạn chưa tìm được đơn vị nào có thể thanh lý giúp bạn với giá cả hợp lý để bù tiền mua máy lạnh mới. Điện lạnh VĂN HÓA xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ thu mua máy lạnh cũ giá cao, trung tâm còn nhận đổi máy củ bù tiền mua máy mới với giá không đâu rẻ hơn
Lý do khách hàng chọn văn hóa

>> ĐÀ NẴNG rất đông dân cư và việc sử dụng chiếc máy lạnh là rất nhiều, nhu cầu mua đi bán lại đã thành cái chợ đồ cũ, vốn đã có chúng tôi không sợ lỗ, các hệ thống máy lạnh lớn chúng tôi cũng mua, như áp trần, treo tường, tủ đứng, đặt sàn, VRV, VRF, chiller, máy lạnh lớn các hãng daikin, toshiba, hitachi, panansonic, sam sung, LG, vvvv từ 1hp – 60hp loại nào cũng thanh lý, hãng nào cũng mua..
>> Thu mua tất cả các loại máy lạnh cũ đã hỏng hoặc chưa hỏng tại TP ĐN, chỉ cần gọi điện sau 30 phút sẽ có thợ tới thu mua.
>> Thu mua với mức giá tốt nhất cho khách hàng, mua theo kiểu về tận dụng lại, không phải theo kiểu mua đồng nát, nên giá cực tốt.
>> Tư vấn miễn phí việc mua máy lạnh mới cho khách hàng có nhu cầu: mua hãng nào tốt, tiết kiệm điện, công suất bao nhiêu, nên đặt ở đâu tốt và hợp phong thủy, mua ở đâu giá rẻ và uy tín…
>> Miễn phí công tháo lắp và vận chuyển.
>> Dịch vụ tại nhà và cực kì nhanh chóng.

Dịch vụ thu mua máy lạnh giá cao

>> Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem.
>> Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.
>> Quý khách được miễn phí khi trao đổi mua bán máy lạnh cũ của Công ty. Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần.
>> Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.
>> Với  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, Điên lạnh  VĂN HÓA cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại tp ĐN, thanh lý máy lạnh cũ trọn gói giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.
>> Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy lạnh cũ giá cao cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty. hoặc người đứng ra mua bán với bên công ty, khi đó công ty sẽ trích tiền hoa hồng trực tiếp cho khách hàng, cho người bán máy lạnh với số lượng lớn
>> Chúng tôi bán máy lạnh, nhận thanh lý máy lạnh, lắp đặt máy lạnh bảo hành suốt khoảng thời gian sử dụng.
>> Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….
>> Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nơi. Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về
>> Chúng tôi sẽ thanh lý máy lạnh giá cao từ 40-60% máy,khi máy lạnh quý khách vẫn trong tình trạng bảo hành của hãng.
>> Nếu Quý khách có gặp sự cố về thiết bị điện lạnh trong gia đình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Với các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, ..vv, chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo trì và chăm sóc máy của Quý khách một cách tốt nhất.
>> Phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi: 0986373727
Bài viết cùng danh mục
Thu mua máy giặt cũ tại nhà giá cao
Không cần tìm đâu xa, đến với dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại nhà của trung tâm điện...
Thu mua máy lạnh cũ giá cao
Máy lạnh gia đình bạn đang sữ dụng đã hoạt động quá lâu, hư hỏng, không hoạt động nữa...
Thu mua tủ lạnh cũ giá cao
Trung tâm chúng tôi còn thu mua các sản phẩm liên quan khác như: thu mua máy lạnh cũ,...