• 1
  • 2
  • 3
  • 4
5 6 7 8

Giới thiệu

Mặt hàng điện lạnh rất phổ biến và hầu như ở nhà nào cũng có một vài mặt hàng. Như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt. Sử dụng đúng cách sẽ giúp cho chúng có tuổi đời lâu hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Dịch vụ sửa điện lạnh VĂN HÓA là dịch vụ uy tín, chất lượng cao hàng đầu tại Đà Nẵng.

Mặt hàng điện lạnh rất phổ biến và hầu như ở nhà nào cũng có một vài mặt hàng. Như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng Sử dụng đúng cách sẽ giúp cho chúng có tuổi đời lâu hơn và tiết kiệm điện năng hơn.
Biết sử dụng là một chuyện còn biết sửa chữa là một chuyện hoàn toàn khác. Để sửa chữa được mặt hàng điện lạnh cần phải trải qua một quá trình học việc và thực hành cần cù thì mới có thể trở thành một thợ lành nghề, và đủ tự tin để sửa chữa mặt hàng điện lạnh.

Với đội ngũ nhân viên điện lạnh nhiều năm kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc, trung thực. Sẽ làm Quý khách hàng hài lòng khi đến với dịch vụ sửa điện lạnh VĂN HÓA. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty điện lạnh VĂN HÓA mang lại cũng như chi phí hợp lý cho việc sửa chữa.

Quy trình của việc sửa điện lạnh tại VĂN HÓA như thế nào?

1. Nhận cuộc gọi từ Quý khách, thu thập sự cố của sản phẩm điện lạnh.
2. Báo giá dịch vụ và phụ tùng thay thế( nếu có).
3. Cho nhân viên đến tận nhà sửa chữa.
4. Viết phiếu hoặc dán tem bảo hành.
5. Thu tiền dịch vụ sửa chữa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh trên toàn thành phố Đà Nẵng.
Nếu thấy sản phẩm điện lạnh của Quý khách có bất cứ dấu hiệu bất thường. Hãy liên hệ với Trung Tâm sửa điện lạnh VĂN HÓA để được tư vấn và giúp Quý khách khắc phục vấn đề một cách nhanh nhất.
Dịch vụ sửa điện lạnh VĂN HÓA tại Đà Nẵng với phương châm” Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của chúng tôi “.
Để thuận tiện hơn cho việc sửa chữa, Khi gọi điện đến công ty Quý khách hãy miêu tả tình trạng của máy để nhân viên tư vấn có thể xác định bệnh, từ đó xác định nên cần thay thế cái gì? và sửa chữa trong thời gian bao lâu. Và báo giá sửa chữa chi tiết.

Với mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút khi Quý khách yêu cầu.
Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ tại Trung Tâm sửa điện lạnh VĂN HÓA