• 1
  • 2
  • 3
  • 4
5 6 7 8
Vệ sinh máy nước nóng

Vệ sinh máy nước nóng tại nhà: 0986373727

14/09/2020
Điện Lạnh Văn Hóa  cung cấp dịch vụ vệ sinh máy nước nóng, bảo trì bình tắm nóng lạnh, vệ sinh máy nước uống nóng lạnh gia đình, văn phòng, công ty trên địa bàn khu vực TP Đà Nẵng. Trung tâm chúng tôi chuyên sửa máy nước nóng, bảo trì máy nước nóng của các hãng như: Centon, Ferroli, Picenza, Panasonic, …
 
Vệ sinh máy nước nóng tại nhà: 0986373727

Ngày nay việc sử dụng máy nước nóng, bình tắm nóng lạnh trong mọi gia đình là nhu cầu rất cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên việc bảo đảm an toàn cho các thiết bị như máy nước, bình nóng lạnh là rất cần thiết. Máy nước nóng sau một thời gian sử dụng cần được bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ nhằm bảo đảm cho máy hoạt động được tố hơn, tránh xảy ra các sự cố như:

– Máy nước nóng bị rỏ rỉ điện trong quá trình sử dụng.
– Máy nước nóng quá nóng, không kiểm soát được nhiệt độ.
– Nước ra vòi sen trên máy nước nóng ra yếu hoặc không điều khiển được lượng nước ra.

Ngày này việc sử dụng máy nước uống nóng lạnh tại văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp trở nên phổ biến bởi tính tiện dụvà hợp lý của nó. Tuy nhiên bình nước nóng lạnh sau khi xài một thời gian cần được vệ sinh, bảo dưỡng đúng định kỳ nhằm:

– Xử lý hết được mùi hôi trong nước ra khi uống.
– Vệ sinh được phèn bên trong bầu máy nước nóng, tránh được nước nhiễm phèn, phèn lâu ngày gây thủng bầu.
– Vệ sinh đầu vào của máy nước nóng để tránh hiện tượng nghẹt nước, trào nước ra ngoài khi cho bình nước lọc vào máy.
Điện Lạnh Văn Hóa cung cấp dịch vụ vệ sinh máy nước nóng chuyên nghiệp, kỹ thuật làm việc đúng quy trình kỹ thuật. Trung tâm chúng tôi có xuất hóa đơn VAT khi khách hàng có yêu cầu.
Hiện nay dịch vụ vệ sinh máy nước nóng, vệ sinh bình nước nóng, vệ sinh máy tắm nước nóng lạnh của chúng tôi có mặt tại hầu hết các quận nội thành trong khu vực TPĐN. Khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy hãy gọi ngay đến Trung tâm chúng tôi để được vệ sinh nhanh nhất trong vòng 30 phút.
Liên hệ trung tâm:
Địa chỉ: 151 Âu Cơ Liên Chiểu tp Đà Nẵng
Sđt: 0986373727