• 1
  • 2
  • 3
  • 4
5 6 7 8
Vệ sinh điều hòa, máy lạnh

Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Đà Nẵng

14/09/2020
Dịch vụ vệ sinh điều hòa máy lạnh tại Đà Nẵng.

Máy lạnh sử dụng trong thời gian dài đặc biệt là vào mùa hè sẽ dễ hút nhiều bụi bẩn, gây tắc nghẽn trong động cơ máy, làm tăng nguy cơ hỏng hóc. Những ngày nóng nực, oi ả máy lạnh lại không thể sử dụng được sẽ trở thành cơn ác mộng khủng khiếp với nhiều người. Để tránh tình trạng này xảy ra, khách hàng nên đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đà Nẵng đều đặn, định kỳ.

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Văn Hóa

Điện Lạnh Văn Hóa mong muốn đem đến cho mọi khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đà Nẵng, điều hòa chất lượng hoàn thiện nhất, bao gồm các quy trình hoạt động như sau:
-Kiểm tra tổng quát hoạt động của máy lạnh, cho chạy thử để xem máy gặp vấn đề như thế nào, kiểm tra nguồn điện, bộ phận quạt, hệ thống gas trong máy, dàn nóng, dàn lạnh.

-Tháo dỡ cẩn thận từng bộ phận máy lạnh, tháo rời quạt gió.
-Vệ sinh, làm sạch máy lạnh bằng các hóa chất chuyên dụng, thau rửa các cuộn dây, thiết bị bay hơi nằm trong máy.
-Lau sạch phần vỏ bên ngoài, phía trên, phía dưới của máy lạnh, tỉ mỉ vệ sinh khu vực điều khiển không khí của thiết bị máy, vệ sinh lưới lọc không khí của máy.
– Làm vệ sinh dàn lạnh, rửa xịt sạch bụi bẩn máy lạnh bằng thiết bị chuyên dụng là máy nén thổi không khí motor cao áp,thông rửa ống xả thoát nước, máng dẫn nước không để nước đọng lại trong điều hòa. Tuyệt đối không làm cho nước dính vào các vi mạch điện tử.

Máy lạnh cần được bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên
 

-Kiểm tra động cơ, cánh quạt thổi khí lạnh, tra dầu mỡ bôi trơn cho động cơ nếu bị quá khô, nạp thêm khí gas nếu máy lạnh hết gas.
-Thử áp suất hút, xả ở bộ phận nén trong máy lạnh, kiểm tra thử máy có bị ồn khi chạy không, loại bỏ các dị vật trong máy lạnh.
-Lắp lại máy lạnh hoàn thiện như cũ, cho chạy thử máy trong 10-15 phút, khi thấy máy chạy êm không còn vấn đề gì sẽ bàn giao máy lại cho khách hàng, lập phiếu thanh toán phiếu bảo hành cho khách.
Thời điểm thích hợp để sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh
Khi nhận thấy máy lạnh có những dấu hiệu dưới đây, khách hàng nên tìm đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đà Nẵng để kịp thời khắc phục sự cố:
-Máy lạnh hoạt động yếu dù đã điều chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhưng máy vẫn không làm lạnh được cho không gian. Nguyên nhân sự cố có thể là máy thiếu gas, cần thêm gas cho máy.

-Máy khi chạy phát ra tiếng kêu ro ro, lục cục lớn, chạy không êm có thể nguyên nhân là do máy đóng bụi trong động cơ, cánh quạt quá nhiều, hoặc do lớp mặt nạ lắp không được khớp.Khắc phục sự cố này rất đơn giản, chỉ cần vệ sinh máy sạch là máy sẽ trở lại bình thường.
-Máy bị rỉ nước ở bộ phận dàn lạnh, nguyên nhân có thể là do ống thoát nước có quá nhiều bụi bẩn, bị nghẹt, máy thiếu gas nên bị đóng tuyết thành cục.
Máy điều hòa vệ sinh làm sạch đúng cách sẽ tránh hỏng động cơ
Thông thường thời gian thích hợp nhất để vệ sinh máy lạnh gia đình là từ 6-7 tháng/ lần. Đối với máy lạnh của công ty, thường xuyên sử dụng hơn 10-12 tiếng một ngày thì thời gian vệ sinh định kỳ là 3-4 tháng/lần. Thêm một điều cần lưu ý nữa là nếu máy lạnh hoạt động ở môi trường nhiều bụi bẩn ví dụ gần mặt đường, xưởng sản xuất, trong xí nghiệp,khu công trường xây dựng…thì thời gian vệ sinh cần thường xuyên hơn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Điện Lạnh Văn Hóa

Điện Lạnh Văn Hóa cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh đạt chuẩn chất lượng cao, luôn cố gắng đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong quy trình làm việc để làm hài lòng khách hàng:
 

-Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn tận tâm với mọi khách hàng, xử lý công việc nhanh chóng.
-Sử dụng máy móc hiện đại để làm vệ sinh cho máy lạnh, sử dụng dung dịch vệ sinh an toàn không gây hại cho môi trường, con người, và vật nuôi.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giúp khách hàng an tâm trong mùa hè oi bức

-Cam kết mức chi phí cạnh tranh trên thị trường, bảo hành trong thời gian dài.
Điện lạnh Thanh Tùng luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn theo thời gian. Để tránh trường hợp máy lạnh bị hỏng hóc, hư hại không mong muốn khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh theo đúng chu kỳ.
Bài viết cùng danh mục
Vệ sinh điều hòa, máy lạnh tại Đà Nẵng
Trung tâm điện lạnh Văn Hóa là địa chỉ bảo hành điều hòa uy tín và được nhiều khách...
Bảo dưỡng điều hòa
Chiếc điều hòa cần được bảo dưỡng sau mỗi mùa sử dụng, điều này không chỉ giúp cho...